Trải nghiệm tranh nghệ thuật tuyệt đẹp trên bản in vải silk

Nhiều cá nhân, đơn vị muốn thay đổi không gian nhà ở, quán ăn, nhà hàng, văn phòng làm việc nhưng lại không tìm được một bức tranh khổ lớn. Một sự lựa chọn thông minh cho quý vị đó chính là lựa chọn in vải silk, chỉ cần quý vị gửi những bức tranh hoặc mẫu thiêt kế cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn thành giúp bạn một bức tranh đầy tính nghệ thuật trên khổ lớn tuyệt đẹp.

Trải nghiệm tranh nghệ thuật tuyệt đẹp trên bản in vải silk-1

Một số sản phẩm in vải silk chất lượng, đẹp mắt. Những hình ảnh được in trên silk đảm bảo độ bóng sáng như một bức tranh vẽ bằng tay

Loại vải silk này là một loại tơ nhân tạo, nó có tính bám mực tốt và khi in sản phẩm trên nó thì cho hình ảnh sắc nét. Bởi vậy mà nó thích hợp nhất cho việc in tranh ảnh nghệ thuật. Không chỉ có những cá nhân, đơn vị yêu tranh nghệ thuật mới tìm đến phương pháp in vải silk giá rẻ này, mà nhiều doanh nghiệp đã sử dụng nó để in những banner, băng rôn và những biển quảng cáo khổ lớn.

Cũng có nhiều loại mực để sử dụng trong in vải silk, khi in một bức tranh để ngoài trời bạn nên sử dụng loại mực dầu để đảm bảo độ bám mực, không bị phai mờ hay trôi màu khi gặp trời mưa và thời tiết thất thường. Còn khi bạn sử dụng để trang trí trong nhà, bạn nên sử dụng mực nước để đảm bảo độ bóng sáng, nổi bật.

Trải nghiệm tranh nghệ thuật tuyệt đẹp trên bản in vải silk-2

Hãy thử trải nghiệm cảm giác sở hữu một bức tranh nghệ thuật khổ lớn tại nhà thay vì những bức tường trắng đơn điệu

Cũng có nhiều trường hợp do môt điều kiện nào đó mà bạn chưa thể mua một bức tranh khổ lớn vẽ bằng tay, thì bạn hãy thử mạo hiểm in vải sikl bức tranh đó, hẳn bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi chất lượng tuyệt vời như một bức tranh vẽ bằng tay thực sự. Hệ thống máy in kỹ thuật số khổ lớn của xưởng chúng tôi sẽ đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Thậm chí chúng tôi có thể hoàn thành những đơn hàng lớn chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Trải nghiệm tranh nghệ thuật tuyệt đẹp trên bản in vải silk-3

Nhiều tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp được in trên vải silk cho chất lượng hoan hảo nhất

In vai silk TPHCM tuy giá thành có đắt hơn những loại in thông thường khác nhưng chất lượng thì thật đẳng cấp. Hãy tìm đến với xưởng in của chúng tôi để được hưởng nhiều dịch vụ in ấn giá rẻ, in vải silk giá rẻ nhất thị trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top