Tổng quan công trình cao cấp Ascent Lakeside Quận 7 từ chủ công trình

cổ phần CP Ðịa ốc Tiến Phát và TĐ Sanyo Homes (Nhật Bản)” đã diễn ra tại khách sạn Hotel Nikko Saigon, Q.1, Tp.HCM. Hai bên sẽ cùng góp vốn để khai triển chung cư Căn hộ Ascent Lakeside tại Q.7 với tổng vốn đầu tý 25 triệu USD.

 Ascent Lakeside tọa lạc ngay mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận Tây, quận 7.

 công trình căn hộ Ascent Lakeside được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn của Nhật Bản dưới sự góp vốn đầu tư giữa Công ty công ty Ðịa ốc Tiến Phát và TĐ Sanyo Homes (Nhật Bản) lên đến 25 triệu USD. Căn hộ Ascent Lakeside có quy mô 01 block cao 22 tầng được xây dựng trên ranh giới đất rộng hơn 4063,15m2, dự án căn hộ Ascent Lakeside sẽ cung cấp ra thị trường 108 căn hộ cao cấp và 72 căn hộ office-tel với đa dạng diện tích hợp nhu cầu ở và cho mướn tại khu vực phía Nam thị thành. Với văn hóa siêng năng, chịu khó và thông minh Nhật Bản đã và đang là những cường quốc vươn lên nhanh nhất và vững mạnh tiên phong Thế Giới, và dưới sự quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản sẽ giúp cho đơn vị đầu tư khác đang ở tại căn hộ Ascent Lakeside sẽ chấp nhận về đời sống và môi trường sống tại đây.

  Ascent Lakeside Quan 7 nằm trong tổng thể khoảnh đất vàng dự án căn hộ Ascent Lakeside liên doanh giữa Công ty xây dựng Hòa Bình và Sanyo Home nhật bản.

 thông báo trực quan căn hộ Ascent Lakeside

 – Chủ đầu tư: Tiến Phát Corp (thuộc Hòa Bình Corp) và Sanyo Homes nhật bản

 – Vị trí căn hộ: bề mặt đường Nguyễn Văn Linh

 – Tên chính thức: Ascent Lakeside

 – Mật độ xây dựng toàn khu: 39%

 – Tổng vốn đầu tư: 25 triệu USD

 – Đơn vị thiết kế kiến trúc và xây dựng: Công ty xây dựng Hòa Bình

 – thời kì triển khai xây dựng: 7/2016

 – Thời gian hoàn thành: Qúy 3/2018

 – nhà băng BIDV bảo lãnh tuốt luốt căn hộ Ascent Lakeside

 Quy hoạch chung cư Ascent Lakeside Quận 7 hiện đại xứng đáng đất vàng nội thành quận 7

 tổng thể quy hoạch du an Ascent Lakeside được xây cất bởi tổ chức xây cất cảnh quan tiên phong của Nhật Bản và thi công bởi tổ chức xây dựng danh tiếng Hòa Bình. Căn hộ Ascent Lakeside được chia làm 2 phân khu phân cách bởi một hồ sinh thái rộng lớn tự nhiên tạo ra phong thủy sông nước giao hòa. Dưới 2 phân khu là trung tâm Sài Gòn thương mại dịch vụ tiện nghi.

 Đặc biệt ấn tượng với hệ thống mắc xích các tiện ích tại căn hộ Ascent Lakeside siêu thời thượng và hài hòa. Đây sẽ là điểm đến cho cư dân mong muốn mua căn hộ tại nội thành và gần phú mỹ hưng cũng như Quận 1 với hầu hết tiện ích sống:

 các quận trung tâm thương mại cao cấp

 Khu văn hóa giải trí đậm chất nhật bản

 Khu thể dục thể thao

 Khu công ty tân thời

 Khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ

 Phòng sinh hoạt cộng đồng

 Khu cafe – khu y tác

 Các phòng tập Gym, Spa tiện nghi

 Xem thêm thông tin công trình nguồn gia can ho ascent lakeside

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top