Thi công bảng hiệu, hãy đến với Bước Chân Việt

Bảng hiệu là một dạng bảng quảng cáo từ xa, sử dụng đèn led trang trí hoặc chữ nổi để thể hiện thông tin và các hình ảnh quảng cáo cho một cửa hàng, công ty, doanh nghiệp hay trường học. Ngày nay, bảng hiệu quảng cáo ngày càng trở nên phổ biến. Trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, nó được ưa chuộng bởi ưu điểm nổi bậc, màu sắc đa dạng, bắt mắt và gây sự chú ý mạnh mẽ. Có hai dạng bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất là làm biển hiệu ledlàm biển hiệu alu. Hiện nay, Bước Chân Việt đã có dịch vụ thi công bảng hiệu, làm bảng hiệu, đặc biệt bao gồm cả làm bảng hiệu led làm bảng hiệu alu.

lam_bang_hieu_gia_re_hcm_1

Làm biển hiệu quảng cáo tại Bước Chân Việt

Đối với làm bảng hiệu led  có 2 loại là làm bảng hiệu led tĩnh và làm bảng hiệu led động.

  1. Làm bảng hiệu led tĩnh: Loại bảng hiệu điện tử này sử dụng biến điện tử tĩnh với nội dung được hiển thị không thay đổi được. Đèn led không nhấp nháy mà chỉ phát sáng, được lắp đặt dưới hình dạng trang trí hoặc chữ viết.
  2. Làm bảng hiệu led động: Loại bảng hiệu này sử dụng biến điện động gồm nhiều module điện tử ghép sát lại với nhau. Thông thường, các biển này thường là dòng chữ chạy hay hình ảnh thay đổi. Loại bảng hiệu này gồm các loại:
    Làm bảng hiệu led 1 màu trong nhà
    Làm bảng hiệu led ngoài trời 3 màu
    Làm bảng hiệu led trong nhà 3 màu
    Làm bảng hiệu led 65 nghìn màu
IMG_0011

Làm bảng hiệu led tại Bước Chân Việt

Đối với làm bảng hiệu alu: Alu (aluminium) là tấm hợp kim nhôm nhựa, có đặc tính: độ bền cao (trên 5 năm) không bị cong vênh bong tróc khi lắp đặt ngoài trời. Do đó làm bảng hiệu alu được ưu chuộng, đặc biệt sử dụng với các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

Để đáp ứng yếu tố nổi bật, bắt mắt, gây chú ý, Bước Chân Việt luôn cải tiến hệ thống máy móc và “sử dụng” những người thợ có tay nghề và kinh nghiệm nhất để làm hài lòng khách hàng. Màu sắc để làm bảng hiệu alu rất đa dạng, gồm các màu cơ bản, màu kim loại, màu đặc thù: màu bóng như gương, màu giả gạch cổ, giả gỗ, giả đá marble, đá hoa cương hoặc làm màu theo yêu cầu của khách hàng…. Điều này đáp ứng được nhu cầu tư duy sang tạo và không giới hạn ý tưởng của chủ cửa hiệu, đáp ứng được mặt thẩm mỹ và chất lượng bền lâu.

tải xuống

Bước Chân Việt sẵn sàng thi công bảng hiệu làm vừa lòng khách hàng

Trên thị trường, làm bảng quảng cáo hầu như làm bảng hiệu Alu được ưu chuộng sử dụng hơn, bằng việc làm bảng hiệu alu đã và đang làm tăng tính thẩm mỹ và mức độ chuyên nghiệp cho cửa hiệu và công ty dù lớn hay nhỏ.

Đến với dịch vụ thi công bảng hiệu, làm bảng hiệu, làm bảng hiệu led, làm bảng hiệu alu tại Bước Chân Việt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top