Rẻ, càng rẻ hơn với in kỹ thuật số tại BCV

In kỹ thuật số là phương pháp in trực tiếp hình ảnh kỹ thuật số từ máy tính lên trên mặt giấy hoặc chất liệu in ấn. Với những ưu điểm như: cách thức in ấn chuyên nghiệp, in nhanh với số lượng vừa và nhỏ, … Về giá thành của dịch vụ in kỹ thuật số, in kỹ thuật số có giá thành rẻ hơn so với công nghệ in offset do không tiêu tốn chi phí cho kỹ thuật chế bản kẽm.

Chính vì giá thành rẻ, thành phẩm in ấn đẹp, chất lượng sản phẩm tốt, thời gian sử dụng lâu dài nên in kỹ thuật số được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Bước Chân Việt xin giới thiệu dịch vụ in kỹ thuật số, in kỹ thuật số giá rẻ, in kỹ thuật số khổ lớn với nhiều lợi ích cho khách hàng.

may-in-ao

In kỹ thuật số, in kỹ thuật số giá rẻ, in kỹ thuật số khổ lớn tại Bước Chân Việt

Tại Bước Chân Việt, chúng tôi sử dụng hệ thống máy in laser, in in phun và các máy móc hiện đại nhất hiện nay để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu in kỹ thuật số cúa khách hàng. Với công nghệ in kỹ thuật số tân tiến, trình độ và tay nghề của người công nhân tại Bước Chân Việt, chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ in kỹ thuật số của Bước Chân Việt.

38466141_17

In kỹ thuật số với nhiều chất liệu, kiểu dáng và màu sắc khác nhau

Với kĩ thuật in kỹ thuật số tân tiến tại Bước Chân Việt, chúng tôi luôn đưa ra nhiều tùy chọn cho khách hàng về kích thước, chất liệu, màu sắc, thiết kế, … và đặc biệt công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ đắc lực cho khách hàng trong quá trình chọn lựa để tại ra bản in kỹ thuật số hoàn hảo nhất có thể.

tải xuống (1)

Tại sao không với dịch vụ in kỹ thuật số giá rẻ?

Với những đơn đặt hàng in kỹ thuật số, in kỹ thuật số giá rẻ, in kỹ thuật số khổ lớn có số lượng lớn, khách hàng sẽ được hưởng lợi ích ưu đãi đến từ dịch vụ của chúng tôi, khách hàng càng đặt hàng với số lượng lớn, giá thành càng rẻ hơn.

Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi “khổng lồ” từ dịch vụ in kỹ thuật số, in kỹ thuật số giá rẻ, in kỹ thuật số khổ lớn tại Bước Chân Việt. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ và những ưu đãi mà bạn có thể nhận được tại Bước Chân Việt, hãy liên lạc với chúng tôi.

Văn Phòng TP.HCM
180 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline:0866836359 – 0939514770 Ms Le
Email: buocchanvietgroup@gmail.com
Sky: vancap_pro

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top