tư vấn visa du học nhật bản

Vừa được tiếp xúc với nền giáo dục du hoc nhat hàng đầu thế giới, môi trường sống, nền văn hóa truyền thống nhiều màu sắc, thì du học sinh còn có thể kiếm được nhiều việc làm thêm dễ dàng, thu nhập hấp dẫn mà nhiều bạn chưa từng nghĩ tới.
 
Những công việc làm thêm này đã giúp các bạn du học Nhật Bản tiết kiệm được phần nào chi phí đắt đỏ như ở Tokyo. Việc làm thêm còn giúp các bạn du học sinh sớm hòa nhập và khả năng tiếng Nhật tốt hơn rất nhiều.
 
 
Các bạn du học sinh học hỏi được rất nhiều khi đi làm thêm ở Nhật.
 
Để được đi làm thêm một cách hợp pháp, hoc tieng nhat ban các du học sinh cần phải đăng kí với Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh Nhật Bản nhằm được cấp “Giấy Phép Lao Động”. Với giấy phép này, các bạn có thể đi làm thêm tối đa 1 tuần là 28 tiếng. Đối với kỳ nghỉ dài như nghỉ xuân, nghỉ hè, nghỉ đông thì có thể làm 1 ngày 8 tiếng.
Việc làm thêm của du học sinh ở Nhật khá đa dạng như phát báo, làm nhà hàng, bán hàng siêu thị..., lương được trả theo giờ từ 800 yên đến 3000 yên/ giờ tùy theo từng công việc và khả năng tiếng Nhật của bạn. Nếu bạn làm thêm 800 yên/giờ và làm việc 28 giờ/tuần, thu nhập sẽ vào khoảng 96.000 yên/tháng. 3000 Yên/ giờ thì sẽ là 336000 yên. Một con số thật sự là lớn. Ngoài ra, 1 năm bạn được nghỉ 3 tháng bao gồm nghỉ hè, nghỉ lễ, nghỉ đông.
Ở Sapporo, có rất nhiều bạn hiện đang làm thêm ở các nhà máy chế biến thực phẩm. Ngoài ra, Hokkaido cũng là nơi phát triển ngành du lịch nên cũng có nhiều du học sinh đang làm thêm tại các nhà hàng, khách sạn…
Anh Tuấn, sinh viên thiết kế đồ họa, cho biết: “Với một tuần 28 tiếng làm thêm ở tiệm phở, tôi được 1.000 yên/giờ, vị chi một tháng được khoảng 112.000 yên, khoảng 25 triệu/ tháng. Đó là chưa kể thu nhập từ hai chỗ làm khác mà Tuấn làm online qua mạng”.
 
Học để phát triển 
 
Bạn sẽ hài lòng khi đi du học tại 1 đất nước có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ . 1 nền giáo dục phát triển và những đồ dùng học tập hiện đại nhất. Sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn du học sinh có thể học tập được tốt hơn .
 
Một môi trường giáo dục phát triển như vậy sẽ giúp các bạn du học sinh có thể tự do sáng tạo nghiên cứu những ý tưởng của mình 1 cách tốt nhất .
 
Với những kinh nghiệm du học Nhật Bản hoc tieng nhat của mọi người đi du học sẽ giúp các bạn thêm tự tin để phát triển và hoàn thiện bản thân trong những năm du học.

Theo villafences.com


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>