Nhà phố biệt thự Long Hưng City có sổ chính chủ khi mua từ Phòng kinh doanh

Công trình dat nen long hung city là một trong 5 khu dân cư thuộc công trình Dream Land do Donacoop (cấu kết Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp tổng hợp Đồng Nai) liên doanh với hai tập đoàn lớn của Singapore là KeppelLand và VinaCapital đầu tư với diện tích căn hộ lên đến 1.300 ha, tổng số vốn đầu tư ban đầu trên 2 tỉ USD được các cty tư vấn thi công, quy hoạch kiến trúc nhiều tay nghề đứng đầu trong lĩnh vực kiến trúc trên quả đât đảm trách như: GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI. kích thước 5 Khu Đô Thị cụ thể như bên dưới:
Dự án Long Hưng City tiết diện 227 ha

công trình WATERFRONT CITY liên doanh Donacoop và Keppel Land diện tích 366 ha, với tổng kinh phí đầu tư là 750 triệu USD.
chung cư AQUA CITY liên doanh với Vinacapital land được xây đắp với lối kiến trúc tân thời xen lẫn bản sắc văn hóa của vùng sông nước Nam Bộ, quy hoạch trên tổng dung tích 305 ha. Tổng vốn đầu tư là 518 triệu USD, gồm khu cao ốc văn phòng cao cấp; khu thương mại, dịch vụ; khu đô thị với các mô hình đất nền được quy hoạch đơn lẻ chia thành từng khu như nhà biệt thự vườn, biệt thự đơn lập và song lập và nhà phố liên kế.
Khu Du an long hung City có quy mô 227 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 272,4 triệu USD. Điểm nhấn của Khu Đô Thị là mang cảnh quan sông nước tự dưng tuyệt mỹ bao gồm hơn 28km đường sông bao quanh và 22km kênh rạch len lỏi trong toàn bộ căn hộ. Được GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI xây đắp và quy hoạch kiến trúc, lấy cảm hứng từ giai điệu thiên nhiên để sáng tạo một thị thành ven sông nhộn nhịp nhưng vẫn cân bằng với thiên nhiên và cộng đồng nhân văn với những bản sắc văn hóa riêng lẻ.
Công trình du an long hung city có kích thước 227 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 272,4 triệu USD. Điểm nhấn của khu dân cư là có cảnh quan sông nước khi không tuyêt vời bao gồm hơn 28km đường sông bao quanh và 22km kênh rạch len lỏi trong mọi chung cư. Được GHD (Australia) và NIKKEN SEKKEI xây cất và quy hoạch kiến trúc, lấy cảm hứng từ giai điệu thiên nhiên để sáng tạo một thị thành ven sông nhộn nhịp nhưng vẫn chan hòa với thiên nhiên và cộng đồng nhân văn với những bản sắc văn hóa riêng biệt.
Bên trong dự án xây dựng thành 9 phân khu với ý nghĩa Cửu Long (9 con rồng may mắn). Mỗi phân khu này có phong cách xây cất và giá trị văn hoá đơn nhất như: Hưng Long, Phúc Long, Hồng Long, Ngân Long, Kim Long, Nhật Long, Vân Long, Khang Long, Mỹ Long.
Cơ sở hạ tầng công trình đã chủ quản toàn thiện: Đường nhựa với các trục đường lớn 21m, 33m, 45m, 60m và đường nội bộ 12m. chuỗi điện âm, cống thoát nước và dây chuyền xử lý nước thải tiến bộ, dây chuyền công viên cây xanh hơn 3,5 ha và các con phố đi bộ.

Diện tích những lô đất đai đây động dao từ: 5x20m, 8x20m, 10x20m, 15x20m… Thiết kế tối thiểu 1 tầng 1 trệt – Tối đa 2 lầu, 1 trệt, 1 sân thượng áp mái.
Hiện tại chủ công trình chung cư Long hưng City đã triển khai khai bán xong phân khu I, II, III (đã có hơn 1000 hộ dân đến sinh sống và vận đồng), khu IV với mức giá động dao từ 750 triệu/nền và đang chào bán khu 5 (178 nền) với giá bán 840 triệu/nền. Đa số những bạn đầu tư ở các phân khu này đã tạo lợi nhuận từ 50-90 triệu/ nền
bao quát căn hộ cao cấp trang web chính so do phan lo du an long hung city
Tham khảo ngay https://duanlonghungcity.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top