In poster tại TPHCM giá rẻ nhất, đẹp nhất

in poster chất lượng giá rẻ, in poster số lượng lớn,  in poster gấp lấy ngay, thiết kế poster theo yêu cầu khách hàng, giao hàng tận nơi, tư vấn triển khai bố trí poster hiệu quả … tất cả đều được chúng tôi cung cấp cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi.

xuong-in-poster-dep

Ngoài poster, chúng tôi còn nhận cung cấp tất cả các dịch vụ về ngành in: in PP, in Decal, in hiflex, in tờ rơi, in băng rôn, in hộp… và các dịch vụ xin giấy phép treo băng rôn, tư vấn treo băng rôn, cung cấp nhân sự treo băng rôn…. uy tín, rẻ nhất TPHCM.

Tại sao dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất và rẻ nhất thị trường?

  •  Chúng tôi là xưởng in, dịch vụ in nên giá in là gốc, không thông qua đơn vị trung gian.
  • Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in nên tất cả sản phẩm phục vụ cho in đều được chúng tôi lấy với giá gốc => cung cấp cho khách hàng sản phẩm in giá rẻ mà chúng tôi vẫn có lợi nhuận.
  • Xưởng in lớn, hàng ngày phục vụ đủ cho trên 500 khách hàng thân thiết và các khách hàng mới nên chất lượng luôn tốt nhất và dịch vụ luôn cam kết phục vụ đúng thời gian cam kết với khách hàng.
  • Toàn bộ nhân viên xưởng in hay nhân viết thiết kế đều có kinh nghiệm lâu năm, tất cả nhân sự mới đều phải trải qua thời gian dài trainning mới được vào chính thức.

Tất cả sản phẩm poster mà chúng tôi in cho khách hàng đều được giao tận nơi và tư vấn sử dụng hiệu quả. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn chỉ cần nêu ý tưởng chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ ý tưởng đó của bạn một cách tốt nhất.

in-poster-nhanh

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ khuyến mãi và giảm giá đặc biệt cho khách hàng in số lượng lớn, khách hàng thân thiết. Chiết khấu đặc biệt dành cho khách hàng mới và giới thiệu. Đến với dịch vụ in poster giá rẻ của chúng tôi, cam kết bạn sẽ hài lòng và gắn bó lâu dài với chúng tôi.

Bất kỳ khi nào có nhu cầu về in poster giá rẻ hay các dịch vụ in ấn, quảng cáo khác, đừng ngại hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được triển khai một cách chuyên nghiệp và tốt nhất.

CÔNG TY TNHH IN ẤN – QUẢNG CÁO BƯỚC CHÂN VIỆT

  • Địa chỉ: 162L/24 Trường Chinh, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM.
  • Email: thekyvangadv@gmail.com
  • Skype: thekyvangadv
  • Hotline: 086 68 36 359 – 093 95 14 770

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top