In hộp giấy đẹp nhất thị trường

Hộp giấy, túi giấy, bao bì giấy hay bao thư đều có chung những chức năng chứa đựng, bảo quản thông tin, sản phẩm bên trong nó và quảng cáo hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Mẫu in hộp giấy giá rẻ ấn tượng, chất lượng luôn là điều mà doanh nghiệp nào cũng mong có được.

Không chỉ doanh nghiệp quan tâm tới những mẫu in hop giay mà các xưởng in trên địa bàn cả nước đều quan tâm số 1 tới những mẫu in hộp giấy và các sản phẩm in ấn của mình. Một mẫu in hop giay gia re chất lượng, đẹp mắt sẽ có sức hút vô cùng lớn tới một lượng lớn khách hàng, đối tác và thúc đẩy quá trình tiêu thụ sản phẩm nhanh hơn trên thị trường.

 In hộp giấy đẹp nhất thị trường-2

Mẫu in hộp giấy sang trọng, đơn giản nhưng vô cùng chất lượng và ấn tượng

Bởi vậy, vấn đề lựa chọn được một xưởng in hộp giấy TPHCM chất lượng đối với doanh nghiệp là cả một quá trình. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn xưởng inbaothu để in hop giay gia re cho doanh nghiệp mình. Xưởng của chúng tôi luôn luôn xem trọng mọi đơn hàng dù lớn, dù nhỏ của mọi doanh nghiệp, cá nhân. Những sản phẩm in hộp giấy của chúng tôi luôn luôn đảm bảo mọi khâu trong toàn bộ quá trình hình thành nên một mẫu in hop giay ấn tượng nhất.

In hộp giấy đẹp nhất thị trường-1

Màu sắc cũng được phối rất đa dạng trên hộp giấy

In hộp giấy cũng gồm nhiều chủng loại

– Hộp carton sóng E

– Hộp xếp đáy

– Hộp nắp gài

– Hộp có nắp rời

Chất liệu để chế tạo nên hộp giấy cũng gồm nhiều loại: Carton sóng E, Duplex, Couches, Bristol…
Khâu gia công sau in cũng là một công đoạn vô cùng quan trọng

– Phủ UV gốc nước, UV định hình, UV gốc dầu…

– Ghép màng bóng hoặc màng mờ

– Ép kim hoặc dập chìm, nổi, tạo gân cho hộp giấy

– Có nhiều loại xở dây, dán cửa sổ…

In hộp giấy đẹp nhất thị trường-3

Màu sắc rực rỡ là điểm nhấn khiến người tiêu dùng chú ý tới sản phẩm của công ty

Tất cả mọi công đoạn trong quá trình in hop giay được xưởng của chúng tôi khép kín tại một nơi, không qua môi giới hay trung gian nên quý khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều khoản chi phí phát sinh. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giao hàng 24/24 đúng hẹn và tận nơi cho quý vị. Đảm bảo những mẫu sản phẩm in hop giay gia re của chúng tôi sẽ là sản phẩm chất lượng, góp phần vào sự thành công của doanh nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top