In folder giá rẻ, in folder số lượng ít TP.HCM

Bất kì hệ thống nhận diện thương hiệu nào cũng đều có folder (hay còn gọi là kẹp đựng tài liệu) của riêng mình. Folder chính là vật dụng không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh, marketing và PR cho thương hiệu của một công ty, doanh nghiệp. Nó là bộ tài liệu giới thiệu công ty khái quát nhất, thể hiện những thế mạnh, các đặc tính vượt trội mà duy chỉ có đơn vị đó mới sở hữu, những giá trị mang lại cho khách hàng cộng đồng và nhân viên.

Folder (profile, bìa sơ mi, bìa kẹp hồ sơ) có nhiều tên gọi khác nhau và là một ấn phẩm sử  dụng trong văn phòng, đồng thời cũng phục vụ cho mục đích quảng cáo. Folder được làm bằng giấy chuyên nghiệp dùng để kẹp các tài liệu liên quan cần thiết khi gửi đến khách hàng.

brTestFolderBig

In folder giá rẻ, in folder số lượng ít tại TP.HCM

Hiện nay,  đa phần các công ty in ấn trên thị trường đều hướng tới các hợp đồng đặt hàng in folder với số lượng lớn vì lợi nhuận thu về là rất lớn. Đối với những hợp đồng nhỏ, in folder số lượng ít , khách hàng rất khó có thể tìm thấy các công ty nhận đơn hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thực hiện đúng mục tiêu của công ty là đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Bước Chân Việt xin giới thiệu dịch vụ in folder, in folder giá rẻ, in folder số lượng ít.

Bước Chân Việt có hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ in ấn tối tân cùng đội ngũ công nhân giàu kinh nhiệm in ấn sẵn sàng phục vụ quý khách. Chính vì vậy, giá thành in folder tại Bước Chân Việt được hạ thấp tối đa, thời gian sản xuất cũng giảm xuống.

presentation-folder-design-35

In folder giá rẻ, in folder số lượng ít với nhiều tùy chọn

Tại Bước Chân Việt, khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn kích thước để in folder: 21 x 29,7 cm (A4), 29,7 x 42 cm (A3),17,5 x 25 cm (kích thước vở học sinh – sinh viên). Đa dạng về thiết kế và màu sắc cho khách hàng tùy ý lựa chọn. Phong phú về kiểu dáng và chất liệu.

Khi đến với Bước Chân Việt, khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ tư vấn tâm huyết tại công ty chúng tôi. Quý khách sẽ được tư vấn và tham khảo nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau để có được mẫu in folder đẹp nhất, in folder giá rẻ nhất, in folder số lượng ít. Khàng chỉ việc nêu ý tưởng, Bước Chân Việt sẽ hiện thực hóa ý tưởng đó.

kep-file-chuan

Bước Chân Việt cung cấp dịch vụ in folder giá rẻ, in folder số lượng ít

Đăng kí dịch vụ in folder, in folder giá rẻ, in folder số lượng ít tại Bước Chân Việt chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư ván thêm thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top