Dịch vụ in phiếu thu – in phiếu chi giá rẻ lấy ngay

Để dễ dàng trong việc quản lý hàng hóa nhất là các vấn đề phát sinh về tiền mặt, các doanh nghiệp buộc phải sử dụng các loại phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho… bởi vậy mà vấn đề in phiếu thu, in phiếu chi đúng quy cách, chuẩn mẫu là việc không hề dễ dàng.

In biểu mẫu, in phiếu chi, in phiếu thu giá rẻ không những phục vụ công tác quản lí doanh nghiệp được bài bản, dễ dàng hơn, mà các thông tin về đối tác cũng được nhận diện tương đối dễ dàng và rõ ràng hơn. Các loại hóa đơn chứng từ này giúp lưu trữ và kiểm soát thông tin nội bộ doanh nghiệp được nhanh chóng…Và nó còn giúp cho doanh nghiệp có được cái nhìn thiện cảm, chuyên nghiệp hơn khi giao dịch với đối tác, khách hàng bên ngoài.

Dịch vụ in phiếu thu – in phiếu chi giá rẻ lấy ngay-1

Nội dung của các loại hóa đơn, chứng từ này phải đúng quy chuẩn của Bộ tài chính đề ra

Do tầm quan trọng của, in phiếu chi giá rẻ, in phieu thu gia re, biểu mẫu, nên khi sử dụng các loại chứng từ này cho doanh nghiệp, chúng ta nên thiết kế một bộ hóa đơn, chứng từ chuẩn riêng dành cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên nó vẫn phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí của Bộ tài chính đề ra.

Dịch vụ in phiếu thu – in phiếu chi giá rẻ lấy ngay-2

 

In phiếu thu, in phiếu chi, biểu mẫu này ngoài nội dung chuẩn của Bộ tài chính thì nó phải cần có theo đặc thù của từng doanh nghiệp, chúng ta cũng cần lưu ý về màu sắc đặc thù của từng doanh nghiệp để tạo được sự thống nhất giữa hình ảnh và thương hiệu (hóa đơn, chứng từ hay các loại biểu mẫu phải phù hợp với màu sắc của logo và các biểu tượng, hình ảnh mà doanh nghiệp đã chọn làm đại diện, quảng cáo cho thương hiệu của mình ),nếu đảm bảo được các điều này, thông qua hóa đơn chứng từ, doanh nghiệp sẽ phát huy tối đa, hiệu quả trong việc xây dựng thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp.

Dịch vụ in phiếu thu – in phiếu chi giá rẻ lấy ngay-3

Nhiều đơn hàng phiếu chi được chúng tôi thực hiện gần đây

Inbaothu.edu.vn mang đến cho quý vị khách hàng nhiều các loại ấn phẩm in ấn từ giấy Carbon 2,3,4,5 liên: Phiếu xuất nhập kho, in phiếu thu giá rẻ, in phiếu chi, in phieu chi gia re, Phiếu thu chi, Phiếu biên nhận, Phiếu giao nhận hàng hóa, hóa đơn bán hàng…

– Làm từ giấy Carbon loại 1
– Phiếu thu chi được in máy Offset từ 1 đến 4 màu
– Đóng cuốn hoặc chạy răng cưa
– In số thứ tự bằng máy Typo hoặc gia công đóng bằng tay

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in phieu thu gia re, in phiếu chi từ máy in offset 1 màu đen, giấy For 70, cấn răng cưa, đóng cuốn thành phẩm, 50 số/ cuốn, đóng số nhảy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top