Dịch vụ in decal giá rẻ nhất, chất lượng TP.HCM

Decal là loại nhãn tự dính hay còn gọi là giấy tự dính, được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp chống dính, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Decal có nhiều công dụng khác nhau như: trang trí đồ vật, phương tiện đi lại, làm nhãn giá, nhãn niêm phong, … Do đó, decal đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa thể lựa chọn một công ty uy tín để đặt hàng in decal giá rẻ, hãy đến với Bước Chân Việt.

Dịch vụ in decal giá rẻ nhất, chất lượng nhất tại TP HCM

 Bước Chân Việt tự hào là một công ty in ấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo. Mọi sản phẩm và dịch vụ của Bước Chân Việt đem đến cho khách hàng đều đảm bảo là tốt nhất và tiết kiếm chi phí nhất. Với dịch vụ in decal giá rẻ nhất tại TP HCM của Bước Chân Việt, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cùng giá thành vô cùng cạnh tranh. Hiện nay, người sử dụng hoàn toàn có thể tìm kiếm các từ khóa như “in decal gia re” hay “in decal gia re hcm” và Google sẽ hiển thị đến hàng triệu kết quả. Tuy nhiên, dịch vụ in decal của Bước Chân Việt sẽ là dịch vụ rẻ nhất, chất lượng nhất mà bạn từng sử dụng.

Để hoạt động dịch vụ in decal giá rẻ nhất, chất lượng nhất tại TP HCM, Bước Chân Việt phải sử dụng hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại – tiên tiến cùng lực lượng lao động có kiến thức kĩ thuật và giàu kinh nghiệm. Từ đó, giảm thiểu tối đa chi phí thành phẩm, thời gian in ấn mà chất lượng dịch vụ đạt được hơn hẳn các dịch vụ in decal giá rẻ khác.

In decal giá rẻ với số lượng lớn

Tại Bước Chân Việt, khách hàng sử dụng dịch vụ in decal giá rẻ sẽ được phục vụ tận tình bởi đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tâm huyết. Khách hàng chỉ cần nêu ý tưởng, Bước Chân Việt sẵn sàng đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách.

Hiện nay, khi sử dụng dịch vụ in decal giá rẻ nhất, chất lượng nhất tại TP HCM của Bước Chân Việt, khách hàng không cần đến văn phòng công ty để xác nhận mẫu decal đã đặt mà có thể làm công việc đó thông qua một cú click chuột trên mail. Công ty cũng sẽ in decal mẫu và gửi qua đường chuyển phát nhanh cho khách hàng hoàn toàn miễn phí để khách hàng xác nhận một lần nữa.

images

In decal giá rẻ, chất lượng, chỉ có tại Bước Chân Việt

Dịch vụ in decal giá rẻ bất ngờ chỉ còn 55.000đ/m2 (Với số lượng lớn chỉ 40.000đ-45.0000đ/m2). Bước Chân Việt sẽ giao hàng tận nơi trong nội thành TPHCM. Khách hàng cũng có thể đặt hàng bằng cách đặt cọc để in decal giá rẻ Bước Chân Việt tiến hành thiết kế mẫu từ 1-2 ngày. Khi đã hoàn thiện mẫu khách hàng đặt cọc đủ 50% giá trị đơn hàng, phần còn lại thanh toán khi giao đủ hàng và hóa đơn GTGT hợp lệ.

Bước Chân Việt xin đảm bảo chất lượng dịch vụ in decal giá rẻ nhất, chất lượng nhất tại TP HCM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top