Dịch vụ in bao thư giá rẻ tại Tp.HCM ở Nhất Việt

Bạn đang có nhu cầu in bao thư giá rẻ tại Tp.HCM? Bạn cần một địa chỉ cơ sở in ấn có uy tin, chất lượng và giá rẻ? Hãy đến với công ty in bao thư Nhất Việt để được đáp ứng mọi nhu cầu mà bạn muốn.

Vì sao cần phải in bao thư?

Bao thư là vật dụng dùng để chứa đựng các giấy tờ như công văn, thông báo, hóa đơn, bảng giá,…gửi đến nhân viên, đối tác, khách hàng. Vì thế, phong bì thư được coi như là bộ mặt của doanh nghiệp nên cần được thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ.

Hơn nữa, nếu một chiếc bao thư được thiết kế sang trọng, độc đáo sẽ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí của khách hàng, đối tác. Giúp họ thấy được đẳng cấp, sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp trong kinh doanh và ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng của họ. Chính vì vậy, việc in bao thư là một việc vô cùng quan trọng và cần thiết, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp.

Dich-vu-in-bao-thu-gia-re-o-cong-ty-Nhat-Viet (1)

Dịch vụ in bao thư giá rẻ ở công ty Nhất Việt

Ngoài ra, việc in tiêu đề của chiếc bao thư cũng vô cùng quan trọng và cần thiết. Giấy tiêu đề hay còn gọi là Letter Head, được dùng để làm hợp đồng, bảng báo giá, thông báo các điều khoản, chính sách của công ty với khách hàng,…Trong giấy tiêu đề thư bao gồm đầy đủ các thông tin về công ty và địa chỉ liên hệ.

Lợi ích của việc in tiêu đề thư

-Giấy tiêu đề thư là một dụng cụ dùng để truyền tải một cách đầy đủ, chuyên nghiệp, chính xác về hình ảnh của doanh nghiệp hay công ty đến người tiêu dùng, đối tác…

-Việc in tiêu đề thư giúp cho hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp được thể hiện một cách chuyên nghiệp hơn. Qua đó, nâng cao được giá trị thương hiệu của doanh nghiệp lên một đỉnh cao mới.

Dich-vu-in-bao-thu-gia-re-o-cong-ty-Nhat-Viet (2)

Dịch vụ in bao thư giá rẻ ở công ty Nhất Việt

Tại sao khách hàng nên chọn công ty in bao thư Nhất Việt?

-Hỗ trợ và tư vấn giúp khách hàng thiết kế file mẫu in tiêu đề, in bao thư theo ý tưởng của khách hàng.

-Trước khi đi vào in ấn, khách hàng được duyệt mẫu in trước và đội ngũ thết kế sẽ chỉnh sửa mẫu cho đến khi nào khách hàng hài lòng mới thôi.

-In bao thư giá rẻ nhất tại Tp.HCM, bởi chúng tôi trực tiếp in tại xưởng mà không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào.

Dich-vu-in-bao-thu-gia-re-o-cong-ty-Nhat-Viet (1)

Dịch vụ in bao thư ở công ty Nhất Việt

– Đội ngũ nhân viên thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, trẻ trung và có trình độ chuyên môn cao.

-Chất liệu giấy in tốt, được nhập khẩu từ những cơ sở sản xuất giấy uy tín trên thế giới.

-Mực in đúng tiêu chuẩn, sản phẩm sau khi gia công không bị nhòe hay lem luốc.

-In bao thư, in tiêu đề thư trong thời gian nhanh và khách hàng có thể lấy ngay (nếu cần thiết).

-Dịch vụ giao hàng tận nơi và đúng với thời gian đã cam kết.

Công ty in bao thư Nhất Việt với những thế mạnh về lĩnh vực in ấn, chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách, kể cả là yêu cầu của những vị khách khó tính nhất. Để được hưởng những ưu đãi về in tiêu đề thư, in bao thư giá rẻ tại Tp.HCM tại công ty in bao thư Nhất Việt quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo Hottline: 0907.737.734 – 0975.137.917 từ ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top