3 yếu tố không thể bỏ lỡ căn hộ cao cấp Green Town Bình Tân

Nguyên nhân dưới đây sẽ đánh giá chung cư can ho Green Town Q.Bình Tân là một trong những dự án nên mua ngay năm 2017 do đâu, qua đó người dùng có thể nhìn thấy được rằng giá đất khu Bình tân cũng như bên trong Khu thành phố mới vĩnh lộc đang hầu hết tiềm năng trong 1 -2 năm nữa thôi, các cơ sở hạ tầng liên lạc đi vào hoạt động, dân cư đông người, hoạt động kinh doanh nhộn nhịp sẻ làm bất động sản tăng nhanh trong thời gian tới. vậy nếu mua Căn hộ Green Town thì đầu tư như thế nào, thể loại nào sẻ mang lại hiệu quả và lợi nhuận nhiều nhất
Thứ nhất lướt sóng :
Chung cư cao cấp Green Town Binh Tan với block A đã mở bán thắng lợi và đi vô hoạt động tỷ lệ full hàng là 100%, Tuy nhưng để lướt sóng ở tuổi này các bạn chỉ nên chọn những căn có hướng nhìn đẹp để lướt. lợi nhuận đem lại không hấp dẩn như vậy có thể nói đầu tư lướt sóng khách hàng có thể coi xét.

Thứ hai đầu tư cho mướn :
Trước khi đầu tư bất đống sản phân khúc căn hộ cho mướn các bạn cần hiểu thế này, cho thuê căn hộ từ phân khúc thấp đến phân khúc cao tỷ lệ lợi nhuận thấp không cao (tôi xem nó là một kênh bảo toàn vốn an toàn và chấp thuận lợi nhuận thấp khoảng 7 – 8%năm) so với những kênh như chứng khoán, ngân hàng, vàng, ngoại hối. giá thuê mướn khu vực quận cũng như căn hộ green hill thời đoạn 1 đang áp dụng giá thuê rơi vào với căn DT nhỏ loại A khoảng từ 4.5tr – 6tr, căn hộ DT B khoảng 6tr – 7.5tr, căn hộ loại E – F từ 8tr – 12tr/tháng (riêng loại này đối tượng cho thuê sẻ là hộ gia đình nên tỷ lệ cho thuê sẻ thấp hơn) như vậy căn hộ A B cho thuê với diện tích nhỏ là có thể được. Có 2 cách chúng tôi tương trợ cho thuê Thứ 1 Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẻ tương trợ quý khách cho thuê ngay khi nhận bàn giao nhà theo giá thuê thị trường năm 2018 – Thứ 2 chúng tôi sẻ hộ trợ khai thác người mua thuê ký hiệp đồng thuê căn hộ của quý khách trong thời kì này với giá thuê của 2017). Điêm yếu của Green Town chưa thể khai khẩn dòng tiền được ngay, phải 2018 quý khách nhận nhà mới bắt đầu phá hoang.
Thứ ba đầu tư dài hạn :
giờ giá đất Khu thành phố mới đang trên đà lớn mạnh mạnh, và trong thời gian tới cơ sở hạ tầng liên lạc hoàn thiện, gần nhất con đường Nguyễn Thị Tú mở rộng 40m sẻ khiến giá đất tăng mạnh, bên cạnh đó các khu bên trong dự án đang được lắp đặt nhanh chóng, các dịch vụ kinh dinh trở nên xầm uất. như vậy nếu đầu tư dài hạn là một thể loại đầu tư trị an và lợi nhuận cao nhất. dự kiến giá sẻ tăng mạnh trong năm 2017 dến giữa năm 2018 này.
bây giờ giá đất Khu đô thị mới đang trên đà tăng trưởng mạnh, và trong thời kì tới cơ sở hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, gần nhất con đường Nguyễn Thị Tú mở rộng 40m sẻ khiến cho giá đất tăng mạnh, không tính đó các khu bên trong chung cư đang được thi công chóng vánh, các dịch vụ kinh doanh trở thành xầm uất. như vậy nếu đầu tư dài hạn là một hình thức đầu tư an toàn và lợi nhuận cao nhất. dự định giá sẻ tăng cường trong năm 2017 dến giữa năm 2018 này.
liên hệ công trình gia can ho green town hãy gọi ngay cho chủ đầu tư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top